Sơn sạch cho không gian xanh

  05-06-2024

Sơn sạch cho không gian sống xanhKiến trúc xanh đang là xu hướng chung của cả thế giới trước tình hình trái đất nóng dần lên và khí hậu biến đổi khắc nghiệt. Ở những nước tiên tiến, một trong những tiêu chí để công trình đạt được tiêu chuẩn kiến trúc xanh là sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa những hóa chất độc hại. Ẩn mình trong trong sơn, thảm, đồ nội thất… các hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng sau này.

Đáp ứng đòi hỏi của tiêu chí “kiến trúc xanh”, sơn AMOZA sẽ là sự lựa chọn của nhiều công trình “xanh” và các chuyên gia cũng như giới kiến trúc sư đánh giá cao  hội Kiến trúc sư Hà Nội. Theo CÁC Kiến trúc sư, “AMOZA là sản phẩm ấn tượng nhất của sơn trang trí gốc nước đáp ứng được các tiêu chí sản phẩm xanh, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nhiệt tại Việt Nam”.

Cam kết vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường sống xanh và lấy đó làm phương châm cho chiến lược phát triển bền vững của mình, sơn AMOZA  Việt Nam đã tạo ra những đột phá mới cho thị trường sơn nội thất. sơn AMOZA  là ví dụ điển hình thể hiện tính nhất quán cho chiến lược này.

Sơn AMOZA là hệ sơn chống thấm và trang Trí gốc nước chuyên dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm sơn AMOZA  được thiết kế với các tiêu chí khắc phục với nhiều định dạng thời tiết cực đoan: Mưa dầm nồm ẩm của miền Bắc, ngập nước, muối hóa môi trường của miền Trung, thay đổi bề mặt liên tục giữa nắng và mưa của miền Nam

Sơn AMOZA  được dùng làm lớp bảo vệ , trang trí tuyệt vời trước sự xâm thực của thời tiết như: Sương muối, sương mù độ ẩm cao vùng núi, môi trường muối, ngập mặn khí hậu biển... các khu vực mức độ ô nhiễm kim loại nặng trong không khí cao...

 

Bài viết liên quan

02463 281 299

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn